Giảm cân với Gừng ! Tại sao không ?

Byadmin

Giảm cân với Gừng ! Tại sao không ?

Các bạn đã quá quen thuộc với Gừng rồi . Nó là  một loại gia vị sẵn có và gần như không thể thiếu trong căn bếp của mọi nhà người Việt. Ngoài làm gia vị cho những món ăn ngon thì gừng còn có tác dụng chữa bệnh và giảm cân hiệu quả. Sau đây là những cách giảm cân với gừng siêu an toàn tại nhà, tìm hiểu ngay nhé.

gung

Chỉ cần có 1 thứ nguyên liệu vừa rẻ tiền vừa dễ kiếm là gừng thì chất béo trong cơ thể sẽ được đốt cháy một cách nhanh chóng nhất. Đây cũng là cách để bạn sở hữu được vòng eo con kiến, đùi và hông thon gọn, săn chắc chưa từng thấy. Hãy cùng giảm cân với chúng tôi nào :

  • Cách đơn giản nhất đó là uống nước Gừng . Bạn cần chuẩn bị sẵn gừng tươi sạch khoảng 1/4 kg và 1.5l nước sau đó cho hỗn hợp vào nồi và ninh trong vòng 15 phút . Theo đó mỗi ngày bạn dùng 1 lít nước. Hãy để nước trong bình giữ nhiệt để có thể đảm bảo rằng nước luôn ấm và bạn có thể uống vào bất cứ thời điểm nào. Cùng với cách giảm cân với gừng này có một chú ý nhỏ là không dành cho những bạn đang có ý định giảm cân cấp tốc. Bởi lẽ bạn cần phải kiên trì uống mỗi ngày và nó còn giúp cho sức khỏe được cải thiện.
  • Cách thứ hai các bạn có thể làm là chườm gừng & muối . Để thực hiện bạn cần chuẩn bị khoảng 1kg gừng đã rửa sạch, sau đó đem nghiền nhỏ và rang cùng với muối. Cho hỗn hợp vào trong túi vải và chườm liên tục vào bụng hoặc đùi trong 15 phút, nếu hỗn hợp nguội thì có thể rang tiếp cho nóng. Với việc kết hợp gừng và muối sẽ có tác dụng giúp các mạch máu trong cơ thể được hoạt động tốt hơn đồng thời giúp cơ bụng giảm đi nhanh chóng.
  • Bạn cũng có thể kết hợp Gừng với Mật ong . Để thực hiện thì hết sức đơn giản bạn hãy cho một miếng gừng đập dập và 1 muỗng mật ong vào cùng 200ml nước nóng uống khi thời tiết chuyển lạnh hoặc uống trà gừng vào mỗi ngày rất tốt cho cổ họng lại có tác dụng giảm béo rất hiệu quả nữa đấy.

Trên đây là 3 cách dùng Gừng kết hợp với các thứ khác luôn sẵn có trong nhà của bạn . Hãy dùng nó để giảm cân , an toàn , hiệu quả . Bạn sẽ có vóc dáng thon gọn trong thời gian ngắn thôi nếu áp dụng theo cách này . Chúc các bạn thành công và có một vóc dáng đẹp .

About the Author

admin administrator

Comments Are Closed!!!