Những sai lầm khi giảm cân của chị em thường gặp

Byadmin

Những sai lầm khi giảm cân của chị em thường gặp

Ngày nay do sự phát triển của Internet nên chị em rất dễ tiếp cận nhiều nguồn thông tin . Do đó chị em cần chọn lọc thông tin khi tiếp nhận ngay như việc giảm cân . Nếu không đúng cách sẽ rất nguy hiểm :

  • Bỏ luôn không ăn sáng : Do việc dậy muộn và nghĩ việc không ăn sáng sẽ tốt cho giảm cân nên một số chị em thường bỏ luôn ăn sáng . Trên thực tế bạn đã ăn ít từ tối hôm trước nếu không ăn sáng sẽ gây ra tình trạng đói lả , tụt huyết áp gây ảnh hưởng đến công việc của chính bạn . Do đó các bạn không nên nhịn ăn sáng .
  • Thích uống nước ép hơn ăn quả trực tiếp . Trong nước ép có nhiều đường sẽ gây ra tình trạng tăng đường trong máu và gây béo hơn . Chất xơ là thứ rất quan trọng vì thế bạn đừng bỏ qua chất xơ nhé !
  • Ăn quá nhiều đồ ăn kiêng :  Các bạn gái thừa cân nghĩ rằng, thực phẩm dành cho người ăn kiêng ăn sẽ không giảm cân nên ăn bao nhiêu cũng được: Đó là các loại bánh có tỷ lệ chất béo thấp, là sữa dành cho người gầy, là những hũ sữa chua được làm từ sữa gầy kết hợp thành phần trái cây… nhưng các bạn đã lầm, việc bạn ăn thoải mái như vậy vừa không cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết khác cho cơ thể lại vừa thực hiện động tác “góp gió thành bão” cho việc lên cân của mình, đó là chưa nói đến những tác dụng phụ không tốt của những chất bảo quản trong các thức ăn, đồ uống được chế biến sẵn như thế.
  • Ăn kiêng quá mức : Cơ thể bạn dù không hoạt động gì cả, dù chỉ nằm yên một chỗ thì 1 ngày trung bình bạn cần tới ít nhất là 1200-1500calo để thực hiện các chức năng của cơ thể. Nếu bạn phải vận động và làm việc chân tay thì phải cần đến 2000-3000calo mỗi ngày. Ấy vậy mà, bạn muốn cơ thể nhanh chóng lấy được vẻ thanh mảnh, gọn gàng, mỗi ngày bạn chỉ đưa vào cơ thể 700-800calo trong một thời gian dài thì không những bạn bị suy dinh dưỡng trầm trọng, cơ thể mệt mỏi, uể oải, làm việc không hiệu quả. Đó là chưa kể đến bạn có nguy cơ bị thiếu máu, sỏi mật và các biến chứng về tim mạch. Trong khi đó nêu bạn ngưng ăn kiêng thì mọi thứ lại trở về như cũ và không giải quyết được vấn đề gì hết.
  • Không nên ăn quá no rồi lại nhịn đói .

sai-lam-trong-che-do-giam-can-cua-phu-nu

Việc ăn uống điều độ , sinh hoạt khoa học sẽ giúp cho quá trình giảm cân một cách hợp lý . Việc giảm cân khoa học sẽ tránh gây ra xáo trộn trong cuộc sống của chính bạn . Do đó các bạn cần tham khảo các thông tin cũng như bài viết của chúng tôi để đưa ra cho mình những sinh hoạt hiệu quả nhất . Chúc các bạn thành công & khỏe mạnh .

About the Author

admin administrator

Comments Are Closed!!!