Slimtosen có hiệu quả không ? Slimtosen có tốt không ?

Byadmin

Slimtosen có hiệu quả không ? Slimtosen có tốt không ?

Chào các bạn và khách hàng thân yêu của chúng tôi . Chắc nhiều người cũng tự đặt câu hỏi hoặc sẽ tìm hiểu trên mạng xem Slintosen có hiệu quả không , có tốt không ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ có câu trả lời cho các bạn .

Như các bạn đã biết đấy , Thuốc giảm cân Slimtosen là một sản phẩm sản xuất bởi Học viện Quân Y một địa chỉ cực kỳ tin cậy cho mọi người ở Việt Nam chứ không như một số sản phẩm xách tay tràn lan trên thị trường .

slimtosen

Xuất xứ  và thành phần viên uống giảm cân Slimtosen Học viện Quân Y:

Là sản phẩm sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên có tác dụng giảm cân hiệu quả và đặc biệt an toàn, lành tính cho cơ thể không tác dụng phụ. Các nguyên liệu đó bao gồm:

+ Lá sen: Lá sen là nguyên liệu dân gian có tác dụng giảm cân, làm thon gọn vùng bụng hiệu quả, nhanh chóng.

+ Trạch tả: Trạch tả hỗ trợ làm tan mỡ máu, điều chỉnh huyết áp, tránh tình trạng tụt huyết áp trong quá trình giảm cân.

+ Giả cổ lam: Giả cổ lam có tác dụng điều chỉnh lượng đường trong máu.

+ Thảo quyết minh: Thảo quyết minh có tác dụng làm giảm căng thẳng, stress.

Do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự hiệu quả của sản phẩm Slimtosen . Để rõ hơn thì một bạn có bài đánh giá nhanh trên diễn đàn : Webthetho.com các bạn có thể tham khảo thực tế :

Vào đây, thấy nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm của bản thân. E mới giảm cân xong nên sung sướng chia sẻ với các mẹ ah.
Sơ lược về bản thân: cao 1m58 nặng 54kg. Người nhìn có vẻ gầy nhưng bụng bầy nhầy. Hic. Đang là sinh viên.

Lúc đầu, ham hố giảm cân nhanh nên mình có mua lishou xanh về uống. Các mẹ biết rồi đấy, thuốc này giảm cân theo kiểu mất nước nên có rất nhiều tác dụng phụ (đau đầu, chóng mặt, nôn, đi tiểu nhiều, mất ngủ…) mình trụ được đến ngày thứ 6 thì bị ngất xỉu. Hic. Mặc dù giảm được 4kg nhưng sau đó thì bị tăng lại 6kg. Thời gian ý, mình khủng hoảng. Sợ các loại thuốc luôn
sau đó thì kiên trì tập thể dục và ăn kiêng thì cũng về lại số cân cũ (54) nhưng k xuống được nữa. Mình cũng theo das được mấy tháng, nhưng bị mất kinh, mà mình còn trẻ, chưa có gia đình nên sợ lắm. Ăn bình thường trở lại thì kinh lại về bản. Nhưng mục tiêu giảm cái cục mỡ bụng thì vẫn giậm chân tại chỗ. Hic một thời gian sau thì gần như buông xuôi…
Cho đến 1 ngày đẹp giời, bị lão người yêu “khen” mấy tháng rồi…. thì mới có động lực giảm cân trở lại. Hic hic. Cũng lang thang, tìm hiểu nhiều phương pháp nhưng đều thấy k khả quan với mình. Tại tạng người mình dễ hấp thu lắm, mình k thể nhịn ăn cả đời được. Hic. Vô tình thì tìm được thuốc giảm béo của hvqy, nghe cái học viện quân y nên cũng có cảm tình, tin tưởng hơn hẳn. Nhờ bà chị học trong ý mua hộ thuốc với trà giảm béo

Giờ mới là phần chính ah. Sau hơn 1 tháng uống thuốc và trà thì mình rút ra được một số ưu, nhược điểm sau:
– ưu điểm: không thấy có bất kì tác dụng phụ nào, uống thuốc thấy người nhẹ nhõm, cảm giác được lớp mỡ của mình đỡ bầy nhầy, nó chắc vào (sau 1 tuần). Sau 2 tuần mình cân thì giảm dc 2kg (tất nhiên là có kết hợp ăn kiêng và tập thể dục). 1 tháng sau mới cân lại lần nữa thì giảm dc 4,5kg. Hiện tại, m vẫn đang uống thuốc (liều thấp hơn) để giữ cân. Vì thuốc có tác dụng làm giảm hấp thu chất dinh dưỡng mà. Với cả thuốc làm giảm mỡ máu nữa.

Đây là bài review thực tế từ khách hàng .Điều này cho thấy sản phẩm hoàn toàn có hiệu quả và không hề gây tác dụng phụ như mệt mỏi , ngất xỉu vì đói 😀 hoàn toàn yên tâm các bạn nhé . Để hiểu rõ hơn hoặc cần tư vấn hay mua hàng hãy liên hệ với bộ phận bán hàng nhanh chóng nhé .

About the Author

admin administrator

Comments Are Closed!!!